Share this post

Chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong thị trường Đông Nam Á để gia nhập, SenSecures bị ấn tượng bởi tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế số tại Việt Nam, vốn chỉ đứng thứ 2 trong khu vực, sau Indonesia.

Trong một thế giới kết nối, các cách thức về an toàn thông tin ngày càng lớn và phức tạp hơn, trở thành mối quan tâm hàng đầu của các cơ quan quản lý cũng như các doanh nghiệp.

Nhằm giải quyết vấn đề này, vào sáng nay (5/11), công ty SenSecures Vietnam đã tổ chức sự kiện ra mắt chính thức tại Hà Nội và công bố các dịch vụ An toàn thông tin mà hãng sẽ cung cấp ra thị trường, bao gồm dịch vụ đào tạo nhận thức an toàn thông tin, tư vấn đánh giá thông tin, và ngăn chặn hiểm hoạ qua Web/Email dựa trên nền tảng công nghệ cách ly. 

Được biết, lý do mà SenSecures chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong thị trường Đông Nam Á để gia nhập, đó là do hãng đánh giá cao về tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế số tại Việt Nam, cũng như hàm lượng của kinh tế số trong sự tăng trưởng chung của GDP, vốn chỉ đứng thứ 2 trong khu vực, sau Indonesia.

SenSecures ra mắt tại Việt Nam với nhiều giải pháp, dịch vụ đào tạo về an toàn thông tin mạng - 1

Tuy nhiên, tăng trưởng nền kinh tế số với tốc độ nhanh chắc chắn sẽ dẫn tới sự thiếu hụt nguồn lực và cách tiếp cận truyền thống không còn phù hợp luôn đặt doanh nghiệp trước các rủi ro và ứng dụng thụ động với các thách thức an toàn thông tin. 

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Huy Dũng – Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT cho biết Việt Nam là một trong những nước sớm tại khu vực Đông Nam Á cho thấy quan tâm đến vấn đề đào tạo kỹ sư, cử nhân về an toàn, an ninh mạng, và cũng có chuyên ngành riêng để đào tạo trong lĩnh vực này từ năm 2015. 

Chia sẻ thêm, Cục trưởng Nguyễn Huy Dũng cho biết Việt Nam đang chú trọng đặc biệt tới việc nâng cao nhận thức của xã hội, của người dân về công tác đảm bảo an ninh mạng, qua đó biến những dịch vụ đảm bảo an ninh mạng chuyên nghiệp trở thành những dịch vụ mang tính thường xuyên mà cơ quan, tổ chức nào cũng cần. 

Theo đó, sự gia nhập thị trường Việt Nam của SenSecures, dưới danh nghĩa một đối tác quốc tế, được kỳ vọng là cơ hội tốt để mang đến kiến thức cần thiết, đặc biệt là những quy trình cung cấp, quản lý chất lượng dịch vụ một cách chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp Việt Nam. 

Tại sự kiện, SenSecures cũng công bố việc hợp tác với các hãng bảo mật, an ninh hàng đầu như McAfee, Menlo Security và Proofpoint, với vai trò là các đối tác cung cấp nền tảng công nghệ cho các sản phẩm dịch vụ của SenSecures.

(Bài viết trên Dân Trí)

 

Related Post

16 THáNG BảY, 2020

Công ty SenSecures ra mắt...

SENSECURES RA MẮT TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SENCARE Trung tâm...

16 THáNG BảY, 2020

Tham luận : Chiến...

Chia sẻ nêu trên vừa được ông Ngô Việt Khôi, Giám đốc Công nghệ...