Share this post

SENSECURES RA MẮT TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SENCARE

Trung tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng SENCARE – Cầu nối mang đến sự an tâm cho khách hàng về An toàn thông tin và An ninh mạng.

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, SenSecures giới thiệu Trung tâm chăm sóc khách hàng SENCARE, đường dây nóng +84 868 833 633. Đây là nơi cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ An toàn thông tin do SenSecures Cung cấpĐội ngũ nhân viên Chăm sóc Khách hàng SENCARE là những tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn được đào tạo về chuyên môn để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Với cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng toàn diện và đem lại sự an tâm cho Quý Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của SENSECURES, mọi nỗ lực của Đội ngũ nhân viên Chăm sóc Khách hàng SENCARE đều nhằm làm gia tăng sự hài lòng của khách hàng, để khách hàng ngày càng thêm an tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của SenSecures.

Sứ mệnh của SenSecures là đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc ứng phó với vấn đề an ninh mạng và an toàn thông tin, lấp đầy những thiếu hụt trong cách tiếp cận truyền thống về An ninh mạng và An toàn Thông tin một cách hiệu quả nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Để được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm dịch vụ An toàn thông tin, An ninh mạng mà SenSecures cung cấp
  • Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến An toàn thông tin và an ninh mạng và trong khi sử dụng dịch vụ của SenSecures cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Related Post

16 THáNG BảY, 2020

Tham luận : Chiến...

Chia sẻ nêu trên vừa được ông Ngô Việt Khôi, Giám đốc Công nghệ...

15 THáNG MộT, 2020

SENSECURES RA MẮT TẠI...

Chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong thị trường Đông Nam Á để...