Về SenSecures

Công ty SenSencures Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực An ninh mạng và An toàn thông tin. Được thành lập năm 2019 bởi các nhà quản lý và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành Công nghê thông tin nói chung và An ninh mạng, An toàn thông tin nói riêng tại Việt Nam và khu vực. Cùng với sự hợp tác của các hãng công nghệ bảo mật hàng đầu trên thế giới, SenSecures mang đến cho khách hàng những dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp, cùng với cách tiếp cận mới, phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp trong lĩnh vực An ninh mạng và an toàn thông tin.
Sứ mệnh của SenSecures là đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc ứng phó với vấn đề an ninh mạng và an toàn thông tin, lấp đầy những thiếu hụt trong cách tiếp cận truyền thống về An ninh mạng và An toàn Thông tin một cách hiệu quả nhất. Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp ứng phó với mọi tình huống an toàn thông tin có thể xảy ra.

OUR TEAM

MR. NGUYỄN MINH HÙNG
Founder, Chairman and CEO
Founder, Chairman and CEO
MR. NGUYỄN MINH HÙNG
Mr. NGUYỄN MINH HÙNG
Ông Nguyễn Minh Hùng, sinh năm 1963, tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Budapest - Cộng hòa Hungary năm 1987. Học chuyên ngành thiết bị đo lường nhưng luận án tốt nghiệp là Lập trình thời gian thực phục vụ kiểm soát tiến trình điều khiển tự động.
Năm 1988, Ông về nước và bắt đầu đi làm . Xuất phát từ vị trí là kỹ sư tin học, trải qua rất nhiều vị trí công việc khác nhau, Ông là người có rất nhiều kinh nghiệm thực tế như lắp ráp máy vi tính, lập trình lại ROM cho máy vi tính xuất khẩu, lập trình chống sao chép đĩa từ, tạo khóa bảo vệ phần mềm, lập trình CSDL Oracle, Informix, cài đặt và quản trị điều hành Unix với CSDL phân tán .
Năm 1995, Ông làm Trưởng đại diện tại Việt Nam cho công ty ITS( sau này đổi tên thành Equant và được France Telecom mua lại). Đây là công ty tích hợp hệ thống tầm thế giới với trụ sở ở Bỉ và trụ sở khu vực tại Singapore và là nhà tích hợp hệ thống đầu tiên của Cisco ở Việt Nam. Ông là người đầu tiên, là đối tác đầu tiên tại Việt Nam bán sản phẩm mạng Cisco đầu tiên cho khách hàng đầu tiên - Trung tâm Cước thuộc Bưu điện Tp HCM mà nay là Viễn Thông HCM. Ông đã cùng với đối tác trong nước tham gia đấu thầu thắng gói thầu Xây dựng mạng Internet đầu tiên của Việt Nam do VDC ( thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam ) làm chủ đầu tư. VDC đã chính thức khai trương dịch vụ Internet từ cuối năm 1997.
Năm 2001, Ông làm Tổng Giám Đốc công ty Công nghệ Truyền Thông DTS. DTS là một trong những nhà tích hợp hệ thống nổi bật của Cisco tại Việt Nam. Trong giai đoạn từ năm 2002 đến 2008, Ông tham gia vào rất nhiều các dự án quan trọng của Tập đoàn BCVT Việt Nam như mở rộng mạng Internet VNN, cung cấp các thiết bị truy cập Internet, xây dựng Metro/MPLS, hệ thống Call Center.
Là người đam mê công nghệ, nhất là lĩnh vực Mạng và Bảo mật, trong nhiều năm làm tích hợp hệ thống cho Cisco Systems, Ông đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm, hiểu biết nhu cầu của khách hàng, nắm được những thế mạnh cũng như hạn chế của Cisco, và từ đó sáng lập ra Công ty CP Phân Phối Việt Nét, nhà phân phối giải pháp chuyên nghiệp.
Với uy tín cá nhân Ông, Công ty Việt Nét đã được nhiều nhà sản xuất tin tưởng chỉ định làm nhà phân phối cho thị trường Việt Nam, Việt Nét đã liên tục phát triển, mang đến cho khách hàng đa dạng giải pháp, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu .
Năm 2019, với kinh nghiệm và sự am hiểu về thị trường công nghệ thông tin, đặc biệt trong lĩnh vực An toàn thông tin và an ninh mạng, Ông cùng với các đồng nghiệp và đối tác chiến lược thành lập Công ty SenSecures, một đơn vị cung cấp dịch vụ An toàn thông tin và An ninh mạng chuyên nghiệp.
         
MR. NGUYỄN PHÚ QUÝ
Chief Business Officer
Chief Business Officer
MR. NGUYỄN PHÚ QUÝ
Ông Nguyễn Phú Quý có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Viễn thông – Công nghệ thông tin. Ông đã từng trải qua các vị trí công tác như : Trưởng Phòng Kỹ thuật, Trưởng Phòng Đầu tư-Phát triển tại Trung tâm Điện toán –Truyền số liệu KVII (VDC2) - đơn vị thành viên của VNPT, Giám đốc Công nghệ (CTO), Giám Đốc Trung tâm Telecom, Giám đốc Kinh doanh khu vực phía Nam và Phó Tổng Giám đốc – Phụ trách Kinh doanh phía Nam tại Công ty Cổ Phần Công nghệ Truyền thông DTS - một trong những công ty tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam.
Ông Quý là một trong những người tham gia vào việc xây dựng và phát triển mạng trục Internet (VNN) và Truyền số liệu (VIETPAC) quốc gia từ thời kỳ đầu tại VNPT, Ông chịu trách nhiệm quản lý vận hành và xây dựng phát triển mạng lưới này tại khu vực phía Nam trong gần 10 năm công tác tại đây. Về làm việc tại DTS, Ông chịu trách nhiệm chính trong chiến lược phát triển công nghệ và giải pháp và phát triển đội ngũ kỹ thuật, trực tiếp tham gia quản lý triển khai các dự án cấp quốc gia của khách hàng. Ông cũng là một trong những người chủ trì thành lập Trung Tâm DTS Telecom, xây dựng Data Center và lãnh đạo đơn vị này trong hoạt động kinh doanh dịch vụ Telecom. Với vai trò quản lý kinh doanh, Ông Quý đã có những đóng góp quan trong trong việc khai phá những thị trường mới cho Công ty DTS trong lĩnh vực Data Center, Truyền hình, toà nhà thông minh…và mang lại những thành công to lớn cùng Công ty. Với sự đóng góp to lớn của Ông, Công ty DTS đã liên tục đạt những cột mốc mới về doanh số trong các năm 2013, 2014, 2015, 2016…
Năm 2019, Ông tham gia Công Ty SenSecures từ ngày đầu thành lập và chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc SenSecures Việt nam từ tháng 11-2019.
       
MR. NGUYỄN LÊ TRÚC GIANG
Chief Technology Officer
Chief Technology Officer
MR. NGUYỄN LÊ TRÚC GIANG
Ông Nguyễn Lê Trúc Giang có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Mạng máy tính, truyền thông và an ninh thông tin. Từng có thời gian làm việc tại phòng thí nghiệm an ninh thông tin ISeLAB, thuộc khu Công nghệ phần mềm ĐHQG TP. HCM, tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp thành phố & quốc gia về an ninh thông tin như Firewall phi chuẩn, hệ thống phân tích mã độc tự động, chương trình đào tạo nhận thức an toàn thông tin cho người dùng cuối…
Trong 7 năm gần đây, ông tham gia Cty Cổ phần phân phối Việt Nét, đi lên từ vai trò kỹ sư tư vấn sản phẩm, đến Trưởng nhóm tư vấn giải pháp và hiện là Giám đốc kỹ thuật. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều giải pháp an ninh thông tin hàng đầu thế giới như Fortinet, Netscout, McAfee, LogRhythm, Radware… ông đã phối hợp cùng các đối tác tích hợp hệ thống nổi tiếng ở Việt Nam thực hiện tư vấn, triển khai và chuyển giao công nghệ thành công cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Nhà cung cấp dịch vụ Internet, Tài chính Ngân hàng, Cơ quan chính phủ/ sở ban ngành, Doanh nghiệp lớn, SME.
Tại Sensecures, ông Nguyễn Lê Trúc Giang đảm nhận vai trò giám đốc công nghệ SenSecures Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp đến Khách hàng khu vực ASEAN.
 CEO Message

Thế giới đang bước vào thời kỳ bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trong đó ngành công nghiệp công nghệ kỹ thuật số là một trong những ngành cốt lõi. Với sự bùng nổ của của Trí tuệ nhân tạo (AI), của Internet vạn vật (IoT), của điện toán đám mây (Cloud Computing) và của việc khai thác dữ liệu lớn (Big Data),…nền công nghiệp công nghệ số đã thực sự làm thay đổi căn bản mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội.

 

Sự chuyển dịch của nền kinh tế truyền thống sang nền kinh tế số thông qua các xu hướng công nghệ kỹ thuật số và sự phát triển của các nền tảng ứng dụng mới đã làm thay đổi rõ rệt hiệu quả hoạt động cho các tổ chức kinh tế xã hội. Tuy nhiên, cùng với đó là những thách thức về bảo mật, an toàn thông tin và an ninh mạng mà các tổ chức chuyển đổi số phải đối mặt và cần phải có nhận thức đúng đắn, hành động phù hợp, kịp thời để ứng phó trước những thách thức này.

Công ty SenSencures ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong việc giải quyết những thách thức về an toàn thông tin và an ninh mạng. Phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng hệ thống tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn thông tin trong nước và quốc tế – nền tảng cơ bản giúp các tổ chức, doanh nghiệp hội nhập và phát triển bền vững năng lực ứng phó với thách thức an toàn thông tin trong chiến lược chuyển đổi số của mình.

 

Chúng tôi hiểu được những thách thức và hiểm họa về an toàn thông tin mà các tổ chức phải đối mặt, các yếu điểm về an toàn thông tin của hệ thống trong các ngành công nghiệp khác nhau, các ứng dụng khác nhau, từ hệ thống ICS, IoT, SCADA cho đến Big Data…. Chúng tôi tự hào mang đến cho doanh nghiệp những cách tiếp cận mới trong việc ứng phó các vấn đề an toàn thông tin thông qua các dịch vụ được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến từ các hãng hàng đầu trên thế giới và các giá trị cốt lõi đã xác lập đó là : Hoàn hảo (Excellence), Tin cậy (Trust), Chuyên nghiệp (Professional), Sáng tạo (Innovation).

 

Công ty SenSecures được thành lập từ tâm huyết của đội ngũ những người đã có từ 10 đến 30 năm làm việc trong lĩnh vực CNTT,  từng giữ vai trò quản lý cấp cao trong khu vực, tại các Tập đoàn đa quốc gia, các công ty CNTT và nhà cung cấp dịch Internet lớn trong và ngoài nước, và đặc biệt là quá trình hơn 10 năm làm việc với các hãng chuyên về sản phẩm công nghệ và dịch vụ an toàn thông tin hàng đầu thế giới. Chúng tôi tự hào được kế thừa những kinh nghiệm quí báo đó cùng với sự am hiểu thị trường từ những trãi nghiệm đã qua của đội ngũ lãnh đạo Công ty.

Đăng ký để nhận thông báo mới nhất từ SenSecures

Sign Up

Testimonials