Dịch vụ Đào tạo nhận thức an toàn thông tin - Security Awareness Training

Phần lớn các mối đe dọa ngày nay đều khởi nguồn từ yếu tố con người. Người sử dụng có thể vô tình hay cố ý kích hoạt những mối đe doạ trong quá trình sử dụng và truy cập các tài nguyên trực tuyến. Vì vậy, việc đảm bảo người dùng của bạn biết phải làm gì khi đối mặt với các mối đe dọa bằng cách cung cấp cho họ các đào tạo có mục tiêu là một thành tố trọng trong chiến lược an toàn thông tin của bất kỳ doanh nghiệp nào trong chiến lược an toàn thông tin.

Các khóa đào tạo này được xây dựng dựa trên tri thức mới nhất về các mối đe dọa được cung cấp bởi các hãng bảo mật hàng đầu trên thế giới hiện nay. Nhằm giúp khách hàng tránh mất thời gian vào các khóa đào tạo đại trà có nội dung dàn trải và kém hiệu quả, Chúng tôi giúp xây dựng các chương trình đào tạo “may đo” chuyên sâu về nhận thức an ninh mạng cho từng đối tượng và từng thời điểm cụ thể.

Cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi tập trung vào yếu tố con người có thể giảm tới 90% sự thành công của các cuộc tấn công lừa đảo và gây nhiễm bằng phần mềm độc hại. Và giải pháp của chúng tôi đã được Gartner đặt tên là Người lãnh đạo trong Magic Quadrant trong 6 năm liên tiếp

Dịch vụ Tư vấn An toàn thông tin
Cyber Security Consultancy Services

Với bối cảnh các hiểm hoạ và mối đe dọa mạng đang thay đổi nhanh chóng, những gì đang an toàn ngày hôm qua có thể không đủ cho ngày mai. Việc tăng cường số hoá các chức năng kinh doanh đồng nghĩa với các mối đe doạ và nguy cơ tấn công ngày càng tăng.

Với các mối quan hệ đối tác toàn cầu của chúng tôi cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Công ty, Công ty SenSecures cung cấp dịch vụ tư vấn chuyến nghiệp và đầy đủ về các vấn đề An toàn thông tin và An ninh mạng, giúp doanh nghiệp và các tổ chức ứng dụng công nghệ thông tin hiện thực hóa chiến lược phát triển An toàn thông tin và An ninh mạng, cải thiện khả năng phục hồi của mình trước các mối đe doạ ngày càng tăng trong không gian mạng.

Dịch vụ Chuyên gia – Đánh giá, kiểm thử, triển khai An toàn thông tin
Cyber Security Professional Services

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo trong và ngoài nước, có chuyên môn cao, cùng các công cụ hỗ trợ hiện đại, Công ty SenSecures cung cấp dịch vụ chuyên gia, hỗ trợ đa dạng các lĩnh vực An toàn thông tin và An ninh trong không gian mạng cho doanh nghiệp bao gồm : Dịch vụ đánh giá lỗ hổng an ninh mạng (Security Assessments), Dịch vụ kiểm thử, xâm nhập đánh giá an toàn mạng (Penetration testing), Dịch vụ ứng phó sự cố (Incident Response), Dịch vụ Quản lý và giám sát (Management and Monitoring), và Dịch vụ triển khai tuỳ biến hệ thống (Customized Deployment)

Dịch vụ An ninh mạng uỷ thác quản trị
Managed Security Services.

Sự phát triển của Công nghệ mạng và tốc độ tăng nhanh các mối đe dọa về bảo mật trên không gian mạng đã làm tăng chi phí đầu tư của doanh nghiệp trong việc ứng phó với các mối đe doạ an toàn thông tin và an ninh mạng. Việc đầu tư cho hạ tầng, nhân lực để sẵn sàng ứng phó với các mối đe doạ an toàn thông tin đã trở thành gánh nặng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì vậy, xu hướng thuê ngoài các dịch vụ bảo mật, bao gồm cả việc quản trị bảo mật trong việc thực thi kế hoạch tăng cường an ninh mạng và an toàn thông tin đã trở nên ngày càng phổ biết hơn.

Dịch vụ An ninh mạng uỷ thác quản trị của SenSecures mang đến các giải pháp an ninh mạng tiên tiến được cung cấp bởi các hãng bảo mật hàng đầu trên thế thới và được quản trị, vận hành bởi Trung tâm vận hành An toàn thông tin (SOC) chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp luôn sẵn sàng ứng phó với các mối hiểm hoạ, mối đe doạ mới nhất đến từ không gian mạng, tiết kiệm nguồn lực và chi phí đầu tư.

Gửi yêu cầu tư vấn

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ Sensecures cung cấp vui lòng để lại thông tin, đội ngũ SenSecures sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hotline : +84 868 833 633

Hompage